Tôi là ai?

Trước khi biết tôi là ai – tôi nghĩ, chúng ta nên bắt đầu bằng một bức ảnh trước đã!

thương hiệu Vũ Ngọc Đảm
Tôi – Vũ Ngọc Đảm

Đây là tôi trong một ngày làm việc bình thường tại công ty quảng cáo và truyền thông Adam.

Tôi luôn muốn mang đến cho các bạn những giá trị tốt đẹp và bền vững nhất về quảng cáo, truyền thông và đặc biệt là xây dựng thương hiệu!

Tôi khác biệt ! Thương hiệu của tôi khác biệt ! Và tôi sẽ làm cho thương hiệu của bạn cũng trở nên khác biệt đối với hàng trăm đối thủ cạnh tranh khác!

Bạn đã hiểu được công việc tôi đang làm?

Đúng vậy!

  • Tôi làm quảng cáo- truyền thông
  • Tôi làm sự kiện
  • Tôi làm Marketing Online
  • Tôi xây dựng thương hiệu
  • ….

Bạn có cảm thấy tôi đang ôm đồm quá nhiều thứ? Điều bạn cảm nhận cũng giống như những cái ban đầu mà khách hàng đánh giá về tôi? Nhưng không sao, tôi vẫn làm tất cả mọi thứ về quảng cáo- truyền thông! Bởi tôi đam mê! Và tôi yêu thích!

Tại sao tôi không làm nhiều hơn! Vì việc gì tôi cũng làm rất hiệu quả và trách nhiệm! Tôi còn đang cảm thấy mình vẫn còn sức để làm nhiều điều tốt và hiệu quả hơn cả những gì tôi đã và đang làm!

OK! Bây giờ chúng ta không còn xa lạ gì nữa! Bạn đã biết tôi là ai! Bạn đã biết công việc của tôi là gì! Chúng ta sẽ bắt đầu những câu chuyện về nghề, về trải nghiệm, về quảng cáo- truyền thông mà cả tôi và các bạn đều đang rất quan tâm! Hãy cùng tôi trải nghiệm những điều đó, tôi tin rằng chúng ta sẽ có nhiều điều để nói với nhau hơn!

Tôi sẽ nói chuyện với bạn sớm!

Liên hệ với tôi qua:

Facebook: https://www.facebook.com/vungocdam0912669669?fref=ts

SĐT: 0912 669669