Dịch Vụ PR Kênh Youtube Chất Lượng, Hiệu Quả Nhất Thị Trường

Trong tất cả các nền tảng Social Media thì Youtube là nền tảng nổi bật nhất. Ước tính số người dùng lên đến 1,9 tỷ người dùng. Những người tích cực sử dụng nền tảng này thường là thanh thiếu niên. Và trong tương lai gần thì kênh Youtube sẽ trở thành kênh “truyền hình mới”. Đó là lý do vì sao mà các dịch vụ PR kênh Youtube cần được đẩy mạnh và đầu tư.  Bài viết này Đảm sẽ chia sẻ một vài thông tin liên quan đến việc Youtube xếp hạng và dấu hiệu nào cho thấy kênh của bạn đang “gặp vấn đề”. Ngoài ra, bạn nào đang quan tâm đến dịch vụ PR kênh Youtube thì để lại thông tin, Đảm sẽ trao đổi và tư vấn chiến lược phù hợp nhất. 

(Ảnh: ảnh báo động về kênh Youtube đang gặp vấn đề)

Youtube đã xếp hạng cho video như thế nào?

Nhiều bạn vẫn còn “lơ tơ mơ” không biết cách mà Youtube hoạt động cũng như cách mà Youtube xếp hạng video. Yên tâm, Đảm sẽ chỉ ra những tiêu chí mà Youtube dùng để xếp hạng cho video như sau: 

 1. Chất lượng video: Chắc chắn những video có hình thức đẹp, chất lượng cao về nội dung sẽ được ưu tiên hơn so với các video không được đầu tư về mặt hình ảnh, nội dung. 
 2. Từ khóa về kênh: Từ khóa là một trong những yếu tố rất quan trọng quyết định video của bạn có tiếp cận được với người dùng hay không. Ví dụ: Bạn lên Youtube và tìm kiếm từ khóa về món sườn xào chua ngọt. Chắc chắn Youtube sẽ đề xuất những video có “tiêu đề” hoặc “mô tả” liên quan đến từ khóa sườn xào chua ngọt. Đó là lý do bạn nên nghiên cứu kỹ từ khóa mà người dùng sẽ tìm kiếm. 
 3. Lượng xem: Video càng có nhiều lượt xem sẽ chứng tỏ được chất lượng và cung cấp nội dung bổ ích. 
 4. Chỉ số trải nghiệm người dùng: Các chỉ số này được thể hiện thông qua lượt xem, lượt thích, lượt không thích, lượt chia sẻ,…. Những chỉ số này sẽ là thước đo quan trọng cho mức độ phổ biến của video hay của kênh. 
 5. Hình thu nhỏ (Thumbnail): Đây cũng là yếu tố giúp Youtube đề xuất video của bạn. Hình thumbnail cũng giống như ảnh đại diện cho cả video. Do đó hình thu nhỏ nên đảm bảo đúng với nội dung chính của video. Càng đẹp thì càng thu hút người xem. 

Dấu hiệu cho thấy kênh Youtube của bạn hoạt động nhưng không hiệu quả 

(Ảnh: Ảnh tìm kiếm từ khóa trên kênh Youtube)

Không phải cứ đăng video lên là có được người xem. Đôi khi bạn bỏ tất cả thời gian, công sức, tiền bạc,… chỉ để làm ra những video viral nhưng…. đời không như là mơ. Khi mà bỏ nhiều công sức như vậy nhưng chỉ thu hút “lác đác” vài lượt xem. Đó sẽ là thất bại lớn mà bất kỳ người làm Marketing online nào cũng đã từng gặp phải. 

Đảm sẽ chia sẻ một số dấu hiệu nhận biết kênh Youtube của bạn đang hoạt động nhưng không hiệu quả như sau: 

 1. Video đăng tải đã lâu nhưng không có nhiều lượt view, lượt xem
 2. View tăng cực kỳ chậm, dù có tăng nhưng không hề ổn định 
 3. Kênh có rất ít lượt Subscribe, lượt sub tăng theo kiểu “nhỏ giọt”, lâu lâu mới có người đăng ký
 4. Không thể tìm kiếm video của bạn trên thanh tìm kiếm của Google. Thậm chí trên thanh tìm kiếm của Youtube cũng không có
 5. Một vài video được đưa vào danh sách hạn chế, spam hoặc thậm chí bị Youtube yêu cầu hủy bỏ
 6. Nếu vi phạm chính sách của Youtube thì có thể bị cấm hoạt động vĩnh viễn

Từ đó mới thấy rằng, công cuộc chinh chiến khi làm video Youtube không hề dễ dàng. Dù đã cố nhưng nhiều lúc thấy kênh như vậy cũng thật sự nản chí. Nếu bạn đang “mệt mỏi” vì phải suy nghĩ: Làm thế nào để kênh có thể tiếp cận được nhiều đối tượng hơn? Hoặc làm thế nào mới có thể phát triển kênh tốt nhất? Thì dịch vụ kênh PR Youtube của Đảm rất đáng để bạn quan tâm. 

Dịch vụ PR kênh Youtube tại VND

(Ảnh: Liên quan đến A Đảm hoặc công ty)

Làm thế nào để có được 1000 lượt xem Youtube mỗi ngày? Làm thế nào để thu được 1000 người đăng ký kênh? Hoặc làm thế nào để kênh nhận được sự quan tâm và ủng hộ từ nhiều người? 

Để đạt được những mong muốn mà bạn đề ra thì rất cần đến dịch vụ PR kênh Youtube. Đây là việc sử dụng mọi công cụ, kiến thức chuyên môn cũng như kinh nghiệm chinh chiến lâu đời,… mới có thể đưa ra hướng đi phù hợp nhất cho kênh của bạn. 

Nếu bạn cần quảng bá kênh Youtube của mình thì VND của Đảm sẽ giúp bạn. Hiện tại VND sở hữu nhiều tài khoản mạng xã hội, fanpage và các KOLs thuộc nhiều lĩnh vực. Gói dịch vụ PR kênh Youtube từ A-Z mà Đảm cung cấp, bạn chỉ cần đưa ra yêu cầu và mong muốn nhận được. Đảm sẽ tư vấn và đưa ra định hướng để PR kênh Youtube của bạn. 

Ngoài ra, bạn cũng có thể chi tiền cho việc quảng cáo thông qua chạy quảng cáo Youtube. Đảm cam kết chi phí bỏ ra xứng đáng với kết quả mà bạn nhận được. 

Sản xuất ra một video chất lượng đã khó nhưng làm sao để quảng bá video đó còn khó hơn. Hy vọng với những chia sẻ của Đảm về cách Youtube xếp hạng, dấu hiệu cho thấy kênh bạn đang gặp vấn đề sẽ giúp bạn có được hướng đi phù hợp. Đừng quên liên hệ với Đảm nếu bạn cần cung cấp dịch vụ PR kênh Youtube.