Tạo Kênh Youtube Kiếm Tiền Trên Điện Thoại Có Khó Không?

Tạo kênh Youtube kiếm tiền trên điện thoại là câu hỏi nhận được sự quan tâm của người dùng. Trong thời buổi dịch bênh, việc kiếm tiền online luôn là lựa chọn hàng đầu. Vậy bạn đã biết cách tạo kênh Youtube để kiếm tiền hay chưa? Bài viết này sẽ giúp bạn tạo kênh và biết cách kiếm tiền từ Youtube dễ dàng, nhanh chóng. 

Tạo kênh Youtube kiếm tiền trên điện thoại

Trước khi tạo kênh Youtube kiếm tiền trên điện thoại bạn cần có tài khoản Google. Sau khi đã có tài khoản Google, bạn truy cập vào Youtube bằng điện thoại. 

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Youtube đã tải hoặc đường dẫn https://www.youtube.com/

Bước 2: Nhấn vào ảnh đại hiện hình tròn của bạn và chọn Your Channel 

Bước 3: Đặt tên phù hợp với lĩnh vực, chủ đề kênh mà bạn muốn xây dựng 

Bước 4: Sau khi đã đặt tên, bạn nhấn chọn Create Channel. 

Chỉ với 4 bước đơn giản trên đây đã giúp bạn tạo kênh Youtube trên điện thoại một cách dễ dàng. Kiếm tiền từ Youtube có dễ hay không?

Kiếm tiền online trên Youtube bằng những cách nào?

Thu nhập dựa vào Google Adsense 

Youtube được Google mua lại nên chúng đang thuộc quyền sở hữu của Google. Google Adsense là việc Google phân phát quảng cáo đến các đơn vị và trong đó có Youtube. Bạn nhận tiền quảng cáo từ Youtube và rút về bằng tài khoản Google Adsense. 

Người xem thường nhìn thấy các quảng cáo trên Youtube. Đấy là lý do Google kiếm được tiền từ công ty hoặc cá nhân thực hiện quảng cáo. Nếu quảng cáo nằm trên kênh Youtube của bạn, chắc chắn Google sẽ chia lại một phần doanh thu đó. Tỷ lệ phân chia thông thường của Google chính là 55% của bạn, còn lại là của Google. 

Kênh của bạn kiếm được nhiều tiền hay ít tiền phục thuộc vào số lượt xem và số lượng người nhấn vào quảng cáo. Ngoài ra nó còn phụ thuộc vào quốc gia và loại quảng cáo. 

Thu nhập từ quảng cáo công ty hoặc cá nhân

Khi bạn trở thành một Youtuber nổi tiếng và có thương hiệu. Bạn sẽ nhận được lời mời hợp tác quảng cáo từ nhiều công ty hoặc cá nhân. 

Một trong những cá nhân xây dựng kênh Youtube nổi tiếng là Giang Ơi. Kênh Youtube của cô ấy có khả năng nhận được rất nhiều lời mời hợp tác quảng cáo từ nhiều đơn vị. Chính vì thế mà thu nhập của cô ấy cũng tăng đáng kể. 

Giang Ơi - Một Youtuber cung cấp nhiều nội dung chất lượng và đem đến nhiều giá trị cho người xem
Giang Ơi – Một Youtuber cung cấp nhiều nội dung chất lượng và đem đến nhiều giá trị cho người xem

Thu nhập dựa vào Donate – Ủng hộ 

Khi những nội dung mà bạn xây dựng được người dùng yêu thích. Họ sẽ donate cho kênh của bạn. Nhiều Youtuber nổi tiếng nhận được nhiều ủng hộ từ fan của mình. Đặc biệt có thể kể đến là mảng Game. 

Độ Mixi là youtuber nổi tiếng bậc nhất trong làng Game và nhận không ít tiền ủng hộ từ người xem
Độ Mixi là youtuber nổi tiếng bậc nhất trong làng Game và nhận không ít tiền ủng hộ từ người xem

Thu nhập thông qua liên kết tiếp thị với Youtube

Một trong những cách thu nhập mà nhiều Youtuber đang áp dụng là Affiliate. Số tiền có thể kiếm được từ tiếp thị liên kết có thể cao hơn so với quảng cáo từ Google Adsense. 

Bán hàng trên Youtube

Nếu kênh của bạn có một lượng fan đủ lớn thì việc bán hàng trên kênh là cách tăng doanh thu tuyệt vời. Bất cứ ngành hàng, sản phẩm hay dịch vụ nào cũng có thể bán được thông qua Youtube. 

Youtube là nền tảng xem video lớn nhất thế giới. Do đó, người dùng luôn có mặt ở đây và bạn có thể tiếp cận họ. Chính vì lẽ đó việc xây dựng và phát triển kênh là cực kỳ cần thiết. Khi kênh đã có được vị trí và chỗ đứng nhất định, bạn sẽ dễ dàng kiếm tiền từ chúng. 

Trên đây là những chia sẻ của Đảm về tạo kênh youtube kiếm tiền trên điện thoại. Cũng như các cách kiếm tiền từ Youtube. Hy vọng chúng đem lại thông tin bổ ích cho bạn. Kiếm tiền từ Youtube có vẻ dễ dàng nhưng trước khi kiếm tiền từ nó. Bạn cần tạo kênh và đem đến những giá trị thật sự cho người dùng. Có như vậy việc kiếm tiền online sẽ diễn ra dễ dàng hơn. 

Tham khảo thêm Youtube | Fanpage