Top Kênh Youtube Phát Triển Nhanh Nhất Thế Giới

Youtube là nền tảng chia sẻ video lớn nhất thế giới. Đây không chỉ là công cụ để giải trí mà nó còn mang về nguồn thu nhập khủng. Hãy cùng Đảm tìm hiểu top kênh Youtube phát triển nhanh nhất thế giới hiện nay nhé!

T-Series – 180 triệu đăng ký 

T-Series - 180 triệu đăng ký
T-Series – 180 triệu đăng ký

T-Series được mở vào ngày 13/03/2006 với chuyên mục là âm nhạc. Kênh youtube này thuộc quyền sở hữu của công ty Super Cassettes Industries Private Limited.  T-Series là hãng thu âm và sản xuất nhạc phim Ấn Độ. Ngày 29/05/2019 kênh được nhận nút Kim cương đỏ bởi số lượng người đăng ký vượt quá 100.000.000 người.

 

PewDiePie - 109 triệu đăng ký 
PewDiePie – 109 triệu đăng ký

PewDiePie là kênh của Youtuber người Thụy Điển  – Felix Arvid Ulf Kjellberg. Kênh được sáng lập vào ngày 19/04/2010 với những trò chơi về hành động và kinh dị. Vừa chơi game và vừa tương tác với mọi người. Hiện tại kênh ngày càng đa dạng bởi nhiều thể loại game khác nhau. Ngoài ra còn có vlog, hài kịch và châm biếm. Đây được xem là kênh Youtube có thể giữ được vị trí có nhiều lượt đăng ký nhất trong 6 năm. 

Cocomelon – Nursery Rhymes – 108 triệu đăng ký

Cocomelon - Nursery Rhymes - 108 triệu đăng ký
Cocomelon – Nursery Rhymes – 108 triệu đăng ký

Cocomelon – Nursery Rhymes là kênh chuyên về giáo dục và giải trí thông qua hình dạng 3D. Kênh chủ yếu dành cho trẻ em và được duy trì bởi công ty Treasure Studio. 

Kênh được thiết lập bởi Jay Jeon và vợ của mình (tác giả truyện tranh thiếu nhi). Đây là top kênh Youtube phát triển nhanh nhất, hàng đầu dành cho trẻ em. 

 

 SET India – 102 triệu đăng ký

 SET India - 102 triệu đăng ký
SET India – 102 triệu đăng ký

SET Indian là tên gọi tắt của Sony Entertainment TV India. Là kênh Youtube giải trí của Ấn Độ thuộc sở hữu của Sony Pictures Networks India. Họ tham gia Youtube vào ngày 20/09/2020 với nội dung đa dạng từ thể loại phim truyền hình đến TV Show. Vào tháng 03/2021, SET India là 1 trong 4 kênh trên thế giới nhận được nút Kim Cương đỏ của Youtube. 

Kids Diana Show – 76 triệu đăng ký

Kids Diana Show - 76 triệu đăng ký
Kids Diana Show – 76 triệu đăng ký

Bạn sẽ phải bất ngờ bới Kids Diana Show được sáng lập bởi Diana, 7 tuổi, người Ukraina. Kênh được thành lập vào ngày 12/05/2005 và đến tháng 04/2021, Kids Diana Show trở thành kênh đứng thứ 5 có lượt đăng ký nhiều nhất trên thế giới. 

Nội dung của kênh xoay quanh những giờ chơi của cô bé và anh trai Roman. Bao gồm các bài hát trẻ em, mở hộp đồ chơi, vlog và cả giáo dục,… Đây cũng được xem là kênh Youtube lớn thứ 2 trên thế giới dành cho trẻ em. 

WWE – 75 triệu đăng ký

WWE - 75 triệu đăng ký
WWE – 75 triệu đăng ký

WWE là kênh Youtube của Mỹ thuộc công ty Đấu vật giải trí thế giới. Được thành lập vào 10/05/2005 và chuyên về các lĩnh vực thể thao, giả trí, truyền thông đại chúng,… 

Nội dung trên kênh chủ yếu là những trận đấu vật hấp dẫn nổi tiếng với ngôn ngữ chính là Anh. Hiện tại kênh sở hữu hơn 54.000 video và 75 triệu người đăng ký. Ngoài ra, kênh còn đăng tải những phân cảnh hậu trường hoặc các phân cảnh hấp dẫn nhất. 

Like Nastya – 72 triệu đăng ký

Like Nastya - 72 triệu đăng ký
Like Nastya – 72 triệu đăng ký

Like Nastya là kênh giải trí chuyên cho trẻ em. Người sở hữu kênh là một cô bé người Nga với tên gọi là Anastasia Radzinskaya (Nastya) và đây là kênh được đăng ký nhiều thứ 7 trên thế giới. 

Kênh được sáng lập vào ngày 06/12/2016, Nastya dành được sự ưa thích thừ nhiều bạn nhỏ bởi ngoại hình đáng yêu. Những video của cô bé mang đậm nội dung vui nhộn về trò chơi giải trí hoặc cuộc sống gia đình. 

5-Minute Crafts – 71 triệu đăng ký

5-Minute Crafts - 71 triệu đăng ký
5-Minute Crafts – 71 triệu đăng ký

5-Minute Crafts là kênh thuộc quyền sở hữu của TheSoul Publishing. Kênh được sáng lập vào ngày 15/11/2016 gồm nhiều nội dung DIY hấp dẫn. Hiện tại kênh sở hữu 71 triệu người đăng ký trên toàn thế giới. 

Kênh hiện có đến 4.600 video liên quan đến những thiết kế thủ công đơn giản. Ngoài ra kênh còn cung cấp các mẹo vặt bổ ích trong cuộc sống. 

Zee Music Company – 70 triệu đăng ký

Zee Music Company - 70 triệu đăng ký
Zee Music Company – 70 triệu đăng ký

Zee Music Company là kênh thuộc quyền sở hữu của công ty Zee Entertainment Enterprises Limited. Trụ sở chính tại New Delhi Ấn Độ. 

Kênh chủ yếu cung cấp các nội dung liên quan đến âm nhạc là chính. Bất kể video nhạc kpop hay nhạc phim Ấn Độ bạn đều có thể tìm được ở kênh này. 

Vlad and Niki – 64 triệu đăng ký

Vlad and Niki - 64 triệu đăng ký
Vlad and Niki – 64 triệu đăng ký

Vlad and Niki là kênh của 2 anh em  Victoria Vashketova và Christian Sergey Vashketov. Kênh được thành lập vào ngày 23/04/2018 nhưng đã thu hút đến 64 triệu người đăng ký. Chỉ mới 3 năm thành lập kênh đã đứng thứ 10 trên thế giới về top kênh youtube phát triển nhanh nhất.

Trên đây là những chia sẻ của Đảm về top kênh youtube phát triển nhanh nhất. Hy vọng bài viết đem đến nội dung bổ ích cho bạn. Theo dõi Đảm để biết được những thông tin hữu ích liên quan đến Youtube.