Nút vàng, Nút bạc, Nút kim cương YouTube là gì?

Nút vàng, Nút bạc, Nút kim cương YouTube là các nút giải thưởng của Youtube. Kênh youtube kiếm được tiền là cách mà nhiều người trẻ đang muốn thử sức.

Nhưng làm gì cũng có kế hoạch và phát triển nó mới có được thành công. Riêng trên youtube, thành công của bạn tỷ lệ thuận với lượng người theo dõi.

Các nút giải thưởng của Youtube tương ứng với các danh hiệu Nút vàng, Nút bạc, Nút kim cương. Vậy các thuật ngữ này là gì và cách để đạt được nó như thế nào. Hãy cùng tham khảo tiếp nội dung của bài viết của Vũ Ngọc Đảm dưới đây nhé!

Các nút trong Youtube
Các nút trong Youtube

Nút vàng, Nút bạc, Nút kim cương YouTube là gì?

Nút vàng, Nút bạc, Nút kim cương, là giải thưởng của YouTube dành cho các nhà sáng tạo nội dung. Người làm video và đã có kênh video YouTube để phát triển của riêng mình, và được nhận giải thưởng của Youtube.

Những kênh video có nội dung riêng, có độ phủ sóng lớn trong cộng đồng người xem video YouTube. Kênh Youtube có những đóng góp về mặt nội dung phù hợp với tiêu chuẩn của YouTube đưa ra.

Đặc biệt, để đạt được tiêu chí nhận các nút của YouTube thì kênh đó phải có nhiều người theo dõi. Chính là số lượng subscribe (sub). Mỗi một số lượng subscribe đại diện cho một loại nút của YouTube.

Nút bạc Youtube
Nút bạc Youtube

YouTube có 5 nút chính:Nút vàng, Nút bạc, Nút kim cương, Nút Play Custom, Nút Play Kim Cương Đỏ YouTube.

Khi các kênh YouTube đã đảm bảo đủ các nguyên tắc về mặt nội dung, số lượng người xem. Thì YouTube sẽ có chính sách tặng thưởng các nút cho chủ kênh YouTube.