Ronaldo đạt thỏa thuận gia nhập Man City?

Ronaldo đạt thỏa thuận cá nhân và được cho là chuẩn bị gia nhập Man City. Với bản hợp đồng có thời hạn tới năm 2023, mức lương 15 triệu Euro/mùa.

Tương lai của Ronaldo khiến báo giới tốn khá nhiều giấy mực trong những ngày qua. Theo thông tin mới nhất từ AS. Daily Mail và các tờ báo ở Italia thì tiền đạo người Bồ Đào Nha đã đạt được thỏa thuận cá nhân với Man City.

Theo những nguồn tin này, Ronaldo đồng ý ký hợp đồng 2 năm với Man City. Mức lương của CR7 nhận ở sân Etihad sẽ là 15 triệu Euro/mùa. Giảm một nửa so với những gì đang nhận ở Juventus.

Ronaldo gia nhập Man City
Ronaldo đạt thỏa thuận gia nhập Man City

Hiện tại, siêu cò Jorge Mendes cùng với Man City và Juventus. Đã chốt được mức phí chuyển nhượng của tiền đạo người Bồ Đào Nha.

Được biết, mức phí 25 triệu Euro được đề cập đến, nhưng các bên chưa đạt được thỏa thuận.

Lý do Man City chuyển hướng sang Ronaldo. Vì đội bóng này thất bại trong việc chiêu mộ Harry Kane. Nếu có được chữ ký của CR7. Thiếu gia thành Manchester sẽ cải thiện đáng kể được khả năng sát thương đối thủ. Khi cầu thủ người Bồ Đào Nha là chân sút tốt nhất Serie A 2020/2021.

Trong quá khứ, Ronaldo đã có quãng thời gian thi đấu rất thành công cho MU. Cầu thủ 36 tuổi đã ghi 118 bàn thắng sau 292 trận cho đội chủ sân Old Trafford. Trước khi chuyển sang Real Madrid vào năm 2009. Và trở thành huyền thoại sống của đội bóng này.

Youtube dùng thiết bị phòng thu

website Vũ Ngọc Đảm