Cộng đồng Tiktok Việt Nam đứng thứ mấy thế giới

Cộng đồng Tiktok Việt Nam đứng thứ mấy thế giới

Cộng đồng Tiktok Việt Nam đứng thứ mấy thế giới

Cộng đồng Tiktok Việt Nam đứng thứ mấy thế giới

Thống kê cộng đồng Tiktok Việt Nam đứng thứ mấy thế giới

Theo tìm hiểu của Tuổi Trẻ, mạng xã hội TikTok đang chứng kiến sự tăng trưởng rất mạnh tại Việt Nam. Cụ thể, trong báo cáo của We Are Social công bố hồi tháng 2-2021, Việt Nam có tổng cộng 72 triệu người dùng mạng xã hội.

Trong các ứng dụng mạng xã hội được sử dụng nhiều nhất Việt Nam, TikTok đứng vị trí thứ 6 với tỉ lệ 47,6% (tức khoảng 34,2 triệu người dùng), xếp sau các ứng dụng quen thuộc lần lượt là: YouTube (92%), Facebook (91,7%), Zalo (76,5%), Facebook Messenger (75,8%) và Instagram (53,5%). Tuy nhiên, nếu xét xếp hạng lượt tải về tại Việt Nam thì TikTok xếp số 1.

1 tỉ người dùng

TikTok chính thức ra mắt thị trường Việt Nam vào cuối tháng 4-2019, nhưng đến nay, chỉ sau 2,5 năm, lượng người dùng đã đạt đến khoảng 40% dân số Việt Nam. Còn trên thế giới, TikTok bắt đầu hoạt động từ năm 2016, nhưng đến đầu năm 2019, ứng dụng này đã đạt số lượt tải về hơn 1 tỉ.

Theo thống kê công bố tháng 10-2021 của We Are Social, TikTok hiện đang có 1 tỉ người dùng đang hoạt động. Sự phát triển của TikTok được đánh giá là “khủng khiếp”, bởi mạng xã hội số 1 thế giới hiện nay là Facebook dù đang có lượng người dùng đến gần 2,9 tỉ nhưng đã phải mất đến hơn 17 năm mới đạt được.

Tham khảo thêm Youtube | Fanpage

Hướng dẫn sử dụng Tiktok
Bảng giá dịch vụ Tiktok
Thị trường dịch vụ Tiktok tại Việt Nam
Kiếm tiền từ Tiktok
Xây dựng kênh Tiktok như thế nào
Tại sao lượt View trên Tiktok lại quan trọng
Các lưu ý khi sản xuất nội dung trên Tiktok
Quảng cáo trên dịch vụ Tiktok