Thị trường dịch vụ Tiktok tại Việt Nam

Thị trường dịch vụ Tiktok tại Việt Nam

Thị trường dịch vụ Tiktok tại Việt Nam

Thị trường dịch vụ Tiktok tại Việt Nam

Thống kê thị trường dịch vụ Tiktok tại Việt Nam

Thị Trường dịch vụ Tiktok tại Việt Nam hiện là một trong những quốc gia Đông Nam Á có tốc độ tăng trưởng người dùng TikTok cao nhất. Theo ông Nguyễn Lâm Thành chính sách của thị trường dịch vụ TikTok tại Việt Nam, tính đến cuối tháng 3/2020. Nền tảng này đã có 12 triệu người dùng thường xuyên đăng ký tại Việt Nam.

TikTok là dịch vụ lưu trữ video dạng ngắn, cung cấp ứng dụng chia sẻ video ngắn, 15 giây mỗi video cho các tài khoản cơ bản. Nội dung ban đầu của nó chủ yếu là hát nhép, khiêu vũ hoặc ghi âm với các hình dán lạ mắt và các hiệu ứng khác.

Ứng dụng TikTok đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của nhiều bạn trẻ, đặc biệt là ở lứa tuổi học sinh, nhưng vẫn chưa hấp dẫn người lớn tuổi.

Nội dung gây nghiện với mọi lứa tuổi trên thị trường dịch vụ Tiktok Việt Nam

Để xác định sở thích của người dùng, ứng dụng sẽ theo dõi tỉ mỉ loại video mà họ thường tương tác và thích xem. Thuật toán độc đáo của TikTok sử dụng trí tuệ nhân tạo và máy học để phủ kín FYP – timeline (dòng thời gian) chính của ứng dụng với các nội dung tối ưu nhất dành cho một người dùng cụ thể.

Đây là lý do tại sao mọi người có thể có những trải nghiệm khác nhau trên ứng dụng và có thể dành hàng giờ để xem các video yêu thích mà không thấy chán. Bên cạnh đó, các xu hướng nổi lên trên thị trường dịch vụ TikTok tại Việt Nam với tính giải trí cao giúp ứng dụng ngày càng thu hút lượng người dùng theo cấp số nhân.

Tham khảo thêm Youtube | Fanpage

Hướng dẫn sử dụng Tiktok
Bảng giá dịch vụ Tiktok
Thị trường dịch vụ Tiktok tại Việt Nam
Kiếm tiền từ Tiktok
Xây dựng kênh Tiktok như thế nào
Tại sao lượt View trên Tiktok lại quan trọng
Các lưu ý khi sản xuất nội dung trên Tiktok
Quảng cáo trên dịch vụ Tiktok