Tiktok khác gì so với Facebook

Tiktok khác gì so với Facebook

Tiktok khác gì so với Facebook

Tiktok khác gì so với Facebook

Tài khoản quảng cáo Tiktok khác gì so với Facebook

Facebook, fanpage là đại diện cho doanh nghiệp hoặc thương hiệu. Và mục tiêu chính của các marketer là khiến người dùng liên tục tương tác và theo dõi các nội dung trên fanpage.

TikTok, nền tảng này cho phép doanh nghiệp có khả năng tự chạy quảng cáo với self – service ad platform gồm hai tài khoản không liên kết được với nhau: tài khoản cá nhân và tài khoản quảng cáo

Khác biệt trong cách xác định khách hàng mục tiêu

Đối với Facebook, nền tảng này cung cấp các công cụ chi tiết hơn để doanh nghiệp có thể dễ dàng xác định đúng đối tượng mà quảng cáo muốn nhắm đến. Địa điểm, tuổi tác, giới tính, ngôn ngữ sử dụng, sở thích, các vấn đề khách hàng quan tâm.

quảng cáo trên TikTok là đọc bình luận và dẫn dụ người xem qua các phễu nội dung, từ đó các marketer có thể xác định được sở thích và các mục tương ứng cho quảng cáo Tiktok của mình, nhằm tiếp cận đúng các khách hàng mục tiêu.

Nội dung quảng cáo Tiktok khác gì so với Facebook

Quảng cáo Facebook là các marketer có thể thử nghiệm nhiều hình thức quảng cáo khác nhau được cung cấp sẵn: Bài đăng (facebook post), viral video, quảng cáo bộ sưu tập (Collection Ads), quảng cáo tương tác (Canvas Ads) ,… đến khi tìm ra nội dung giữ chân được khách hàng sẽ khiến họ tìm hiểu thêm về sản phẩm

Quảng cáo TikTok Những video quảng cáo có thể dài đến 1 phút nhưng độ dài từ 30-40 giây vẫn là tốt nhất. Trước khi chạy quảng cáo, nên thử nghiệm với video dưới dạng một bài đăng bình thường. Dùng từ 10 đến 15 video để tìm nội dung hoạt động thật hiệu quả.

 

 

Tham khảo thêm Youtube | Fanpage

Hướng dẫn sử dụng Tiktok
Bảng giá dịch vụ Tiktok
Thị trường dịch vụ Tiktok tại Việt Nam
Kiếm tiền từ Tiktok
Xây dựng kênh Tiktok như thế nào
Tại sao lượt View trên Tiktok lại quan trọng
Các lưu ý khi sản xuất nội dung trên Tiktok
Quảng cáo trên dịch vụ Tiktok