Quảng cáo trên dịch vụ Tiktok

Quảng cáo trên dịch vụ Tiktok

Quảng cáo trên dịch vụ Tiktok

Quảng cáo trên dịch vụ Tiktok

Các Dạng Quảng Cáo trên dịch vụ TikTok Hiệu Quả Nhất

  • HÌNH THỨC QUẢNG CÁO TIKTOK IN – FEED (DOANH NGHIỆP NHỎ)
  • DẠNG QUẢNG CÁO TIKTOK BRAND TAKEOVER (NGÂN SÁCH LỚN)
  • LOẠI QUẢNG CÁO HASHTAG CHALLENGE TIKTOK

Các ngành hàng phù hợp trên quảng cáo trên dịch vụ TikTok

Với số lượng lớn người dùng có độ tuổi từ 16 đến 25 tuổi thì một số ngành hàng phù hợp như: mỹ phẩm, quần áo, túi xách, giày dép,…Hay quảng bá thương hiệu như du lịch, tài liệu online, dạy học online,..

Ngoài ra, tại Trung Quốc các mặt hàng lớn như Dior, Adidas, Chevrolet,..cũng đã kết hợp với Tik Tok để nâng sự nhận biết thương hiệu của người dùng.

Cách quảng cáo tối ưu nhất cho Tik Tok Ads

Vì với nền tảng chính là video có độ dài từ 5 đến 15 giây nên việc tạo ra những video ngắn với nội dung xu hướng sẽ mang lại hiệu quả quảng cáo cao nhất cho một chiến dịch. Vì vậy các nhãn hàng nên tạo các viral video bên cạnh những video quảng cáo để thu hút khách hàng quan tâm.

Tại sao nên quảng cáo trên Tik Tok Ads

Hiện tại trên thị trường Việt Nam quảng cáo Tik Tok vẫn còn khá mới, còn ít nhãn hàng biết và sử dụng hình thức này. Vì vậy, đây sẽ là một thị trường tiềm năng, lợi thế cho những khách hàng tiếp cận đầu tiên, sự cạnh tranh sẽ ít hơn so với Facebook hay google.

Nếu bạn đang muốn tăng doanh thu cùng cách thức quảng cáo đầy tiềm năng này thì đừng chần chừ gì nữa liên hệ ngay với NewonAds.

Chúng tôi, đã trải qua nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo, là một trong những công ty tiếp cận loại hình quảng cáo Tik Tok sớm nhất hiện nay. Chắc chắn sẽ mang đến cho bạn hiệu quả tốt nhất.

 

 

Tham khảo thêm Youtube | Fanpage

Hướng dẫn sử dụng Tiktok
Bảng giá dịch vụ Tiktok
Thị trường dịch vụ Tiktok tại Việt Nam
Kiếm tiền từ Tiktok
Xây dựng kênh Tiktok như thế nào
Tại sao lượt View trên Tiktok lại quan trọng
Các lưu ý khi sản xuất nội dung trên Tiktok
Quảng cáo trên dịch vụ Tiktok